Home » » Review truyện Người Chồng Máu Lạnh – ngược văn đầy tâm sự

Review truyện Người Chồng Máu Lạnh – ngược văn đầy tâm sự

Written By Đức Nguyen on Monday, January 18, 2016 | 9:21 AM

Truyện ngôn tình ngược Người Chồng Máu Lạnh sẽ cuốn các bạn vào câu chuyện bi thương của cô gái tên Tô Tử Lạc từ những câu chữ đầu tiên để đến khi tỉnh lại nước mắt bạn đã rơi từ bao giờ. Nếu bạn đã bắt đầu đọc truyện, xin hãy tiếp tục nhẫn nại, vì chắc hẳn đến cuối truyện, bạn cũng có thể lau khô nước mắt và nở nụ cười chúc mừng hạnh phúc cho cô gái nhỏ đó.

Vì có lẽ bạn Cô được gả cho một người đàn ông giàu có xa lạ. Bọn họ tương kính như băng, nước sông không phạm nước giếng. Chỉ là không biết vì cái gì, hắn lại để tâm chăm sóc cô, dịu dàng với cô, để cho cô nghĩ muốn gần hắn hơn, muốn chăm sóc cho hắn tới suốt đời. Nhưng Người Chồng Máu Lạnh kia đến khi cô dồn hết dũng khí thổ lộ lòng mình cũng là lúc Tử Lạc nhận ra tình yêu của hắn, sự bảo vệ của hắn đều thủy chung giành cho một cô gái khác.
Ngón tay cô run rẩy, ánh mắt ảm đạm, “Nếu không thích ,anh vì cái gì lại chăm sóc ta” Người đàn ông chỉ nắm chặt cằm cô , ánh mắt không có nửa phần thương tiếc, “Nếu không có cô, cô ấy nhất định có hạnh phúc.” Trái tim cô như bị ai bóp chặt,. . “Anh có yêu tôi sao?” Thanh âm của cô hơi run rẩy. “Mau nói đi ?” Người đàn ông đứng lên, nhìn thấy khóe miệng hắn ngoài sự khinh thường còn có hèn mọn, cô đã biết được đáp án. Khi trở về, hắn hướng cô đưa một giấy ly hôn, rồi quay đầu mà đi.
Cô chỉ có thể nhìn bọn họ giống như Kim Đồng Ngọc Nữ , hóa ra từ đầu, cô chỉ là người thừa. Cô xoay người, vỗ về chiếc bụng của mình, lắng nghe tiếng tình yêu lặng lẽ vỡ tan trong lồng ngực. Và các câu chuyện nói về ngôn tình ngược tâm luôn làm cho người đóc lắng đọc lại một chút gì đó gọi là tình người nữa! Truyện này đã được dịch full tại website goctruyen.com mời các bạn đón đọc nhé!

Theo: Thúy Ngân

Nguồn : http://www.dhyhp.edu.vn/giai-tri/44-doc-truyen/303-truyen-nguoi-chong-mau-lanh--nguoc-van-day-tam-su.html
SHARE

About Đức Nguyen

0 comments :

Post a Comment