Home » » Truyện teen Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu đã có kết thúc

Truyện teen Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu đã có kết thúc

Written By Unknown on Friday, May 27, 2016 | 4:02 PM

Truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu được trình rất khá hài hước, giọng văn sinh động, nhẹ nhàng đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  Người ta thường nói “Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”, trong tình huống này tác giả Hảo Rupi đã xây dựng hình tượng thật trái ngược.


Yểu điệu thục nữ lại là một cô nàng mạnh mẽ, chuyên giải quyết mọi việc bằng nấm đấm, đấu tranh vì chính nghĩa, không ai là không biết đến thủ lĩnh nữ sinh Lâm Ngọc, tính cách anh hùng, tình cảm yếu đuối – bỏ qua đi, quan trọng là trai đẹp thì cũng thích ngắm nhưng tình yêu thì … mù tịt. Điểu yếu: tiểu bạch thỏ cực kì ngây thơ. Còn nam chính có Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu trái ngược với hình ảnh anh hùng thì được tác giả khắc hoạ thành mỹ nam Thiên Hạo, ưu điểm: đẹp hơn cả con gái, khuyết điểm: hầu như là … không có, tính cách lạnh lùng, thích dùng đầu óc, chúa ghét bạo lực. Bề ngoài nho nhã nhưng đừng lầm tưởng, một bụng đầy phúc hắc.
Đọc truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu
Hai con người với hai tính cách khác biệt hoàn toàn lại tựu chung điểm đến của tình yêu. Khi yêu con tim tự có tiếng nói riêng của mình, chỉ là cách diễn đạt mỗi người khác nhau mà thôi. Nữ chính vụng về gặp nam chính tinh ranh, tình yêu này tràn ngập sắc thái vui vẻ, hài hước làm chúng ta suy gẫm nhiều điều trong cuộc sống : tình yêu chân thành mang lại nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.
Truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu
Mời các bạn cùng theo dõi diễn tiến truyen teen tình yêu thú vị của Lâm Ngọc và Thiên Hạo để hiểu thêm những con người trẻ tuổi chân thành thế nào trong tình yêu.
SHARE

About Unknown

1 comments :