Home » » Truyện Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia – teen mới

Truyện Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia – teen mới

Written By Unknown on Friday, May 27, 2016 | 3:58 PM

Truyện teen Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia với ngôn từ sủng, một nữ nhiều nam, yêu chiều vô hạn, một khỉ đã sủng, sủng đến tận trời, tất cả là dành cho nữ chính Hàn Tử Du. Bài học cho chúng ta là … không nên chỉ trích tác giả truyện ngôn tình vì lỡ để nhân vật phụ trùng tên họ mình, chịu nhiều bất hạnh, đau khổ trong cốt truyện. Vì quá bức xúc mà Hàn Tử Du đã chính thức oanh liệt xuyên vào tác phẩm mình vừa … mắng.

Quá cẩu huyết! Xuyên vào nhân vật nữ phụ thì thôi chứ, sao đến cả bối cảnh và tình huống Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia cũng muốn phỉ nhổ thế này : từ một nữ hội trưởng tài ba, danh tiếng trước khi xuyên không trở thành cô nàng lẳng lơ, háo sắc, đủ mọi thói hư tật xấu… sau khi xuyên không. Ta phi !
Truyện Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia
Với mọi nỗ lực tối đa, từng bước cải huấn bản thân và số phận, hành trình chinh phục thế giới mình đang sống, Hàn Tử Du từng bước lấy lại hào hoa, danh tiếng, bản lĩnh mà một sát thủ như cô từng có. Này, các nam chính, ta biết ta quyến rũ nhưng đừng có thay đổi 180 độ thế chứ, về bên nữ chủ các người kìa. Có ai giải thích cho cô biết chuyện gì xảy ra không? Sao mọi chuyện cứ rối tung cả lên thế này, trái tim cô cũng lạc nhịp mất rồi …
Đọc truyện Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia
Tuy lúc đầu là những nốt nhạc buồn cho thân phận nữ chính Hàn Tử Du nhưng chính những nỗ lực cuộc sống của cô qua ngòi bút miêu tả tâm lý sâu sắc của tác giả Pisces đã làm cho người đọc không thể quay lưng cùng tác phẩm truyen teen hay và thêm yêu hoa violet – loài hoa của sự thuỷ chung thường được tác giả khéo léo nhắc đến như tình yêu của các nam chính dành cho Hàn Tử Du.
SHARE

About Unknown

0 comments :

Post a Comment