Home » » Truyện Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em hoàn

Truyện Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em hoàn

Written By dao nguyen ba on Sunday, May 29, 2016 | 5:37 PM

Đọc truyện Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em là chuyện tình buồn của một người con trai vì vô tâm, mà đánh mất đi những quãng thời gian quý báu cuối cùng của người vợ thân yêu của mình. Đến khi anh ta hối hận thì đã không còn kịp nữa. Có thể đúng khi nói rằng người ta thường không biết mình có gì cho đến khi đánh mất nó. Mất tiền bạc còn có thể kiếm lại, nhưng mất đi thâm tình thì trọn đời hối hận.

Cặp vợ chồng Chu Tô – Chung Ly vốn là bạn từ thủa nhỏ, sau lớn lên vì ý muốn gia đình nên kết duyên vợ chồng. Chu Tô luôn yêu thương chồng hết mực nhưng Chung Ly đối với vợ chỉ có nghĩa chứ không có tình. Trái tim anh ta luôn hướng về người con gái khác.
Truyện Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em
Định mệnh an bài, Chu Tô phát hiện mình đang mang căn bệnh nan y, mạng sống của cô e rằng chẳng còn bao lâu nữa. Cô muốn dành những năm tháng tươi đẹp cuối cùng của mình bên người chồng mà cô yêu thương. Nhưng chồng cô vẫn không hề hay biết, luôn hờ hững, lạnh nhạt với vợ. Chung Ly không hề biết, có lẽ suốt quãng đời sau này anh sẽ hối hận về hành động vô tâm của mình lúc đó.
Đọc truyện Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em
Tiểu thuyết Bỏ Lỡ Những Năm Tháng Tươi Đẹp Nhất Của Em là một cuốn sách dành riêng cho những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu. Câu chuyện như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, cuộc sống vốn hữu hạn, hãy luôn yêu thương và trân trọng những gì tình cảm ta đang có.
SHARE

About dao nguyen ba

0 comments :

Post a Comment